Điều rất thú vị đối với tôi là rất nhiều người tin rằng bạn thông minh hoặc bạn năng động. Thường không bao giờ xảy ra với họ rằng bạn có thể là cả hai. Tất nhiên, với tư cách là điều phối viên cho think tank hoạt động trực tuyến, tôi biết rằng nhiều người được sinh ra với cả trí não và khả năng thể thao. Trong thực tế, tôi tình cờ là một. Thật khó để nói tại sao các jocks lại có một đoạn rap tệ như vậy khi nói đến điều này, nhưng có lẽ đó là vì họ bận chơi bóng đá, bóng đá, bóng chày, bóng rổ, bóng chuyền hoặc đường chạy hơn là dành thêm những giờ đó để học sinh học, đọc tiểu thuyết, đã bị mắc kẹt trong một phòng máy tính. Được rồi, vậy chúng ta hãy nói chuyện nhé?

Một điều mà chúng tôi dường như đã làm ở cấp cao đẳng và đại học là chúng tôi đưa những vận động viên tham gia các đội thể thao vào các lớp học dễ dàng để họ có cup euro 2016 thể vượt qua, đạt được chứng chỉ học tập của mình, nhưng vẫn đạt được thành tích tối ưu khi bỏ ra tất cả những giờ làm thêm đó vào thay vào đó là huấn luyện thể thao của họ. Có một điều gì đó luôn xảy ra với các vận động viên thành tích cao, đặc biệt là trong một số môn thể thao đòi hỏi kỹ năng, sự phối hợp và tư duy nhanh đáng kinh ngạc. Có vẻ như bộ não con người với tất cả sự dẻo dai của nó sẽ trở nên tốt hơn với bất cứ điều gì nó đang làm.

Do đó, nếu bạn đang chơi bóng đá, bạn sẽ kiểm soát bóng rất tốt, bắn, rê bóng, chạy, dừng và các chiến thuật và chiến lược chiến đấu được sử dụng trong trò chơi. Đối với các vận động viên bóng chuyền ở bậc đại học cũng vậy. Nếu bạn không thể suy nghĩ nhanh, bạn không thể đặt bóng một cách chính xác bởi vì bạn không đặt tay ở đúng nơi, đúng góc, để làm cho tất cả những điều đó xảy ra. Mọi thứ diễn ra rất nhanh, và tâm trí của bạn phải suy nghĩ, điều chỉnh và tìm ra quỹ đạo cũng như tất cả tính chất vật lý của quả bóng sẽ đi đến đâu tùy thuộc vào cách bạn đánh nó.

Đó là rất nhiều thông tin và sức mạnh xử lý của não bộ rất lớn. Nói cách khác, bộ não của bạn có thể không giỏi trong việc đọc thuộc lòng Shakespeare, hoặc làm phép tính, nhưng những gì bạn đang làm chỉ chiếm nhiều băng thông nếu không muốn nói là nhiều hơn. Hơn nữa, điều đó không có nghĩa là bạn không thể đọc thuộc lòng những lời của nhà viết kịch nếu bạn muốn hoặc cố gắng, nhưng nếu bạn đã cố gắng, có lẽ bạn sẽ giỏi hơn những người không thể thao. Có một bài báo thú vị trên Science Daily Online News gần đây có tiêu đề; “Các vận động viên ưu tú cũng Excel ở một số nhiệm vụ nhận thức,” được đăng vào ngày 18 tháng 3 năm 2013 đã nêu;

Categories: Business