Có vẻ như mùa giải bóng đá đại học này khó có thể kết thúc. Với việc Florida đánh bại Sooners trong tuần này, trang cuối cùng của mùa giải 2008 đã được lật lại. Đáng chú ý là trang đã phải đợi đến năm 2009 mới được chuyển sang, nhưng đó là một chủ đề khác. Đối với Gators và Sooners, mùa giải bóng đá đại học vừa kết thúc. Mùa Lốc xoáy bang Iowa kết thúc vào tháng 9.

Sự căng thẳng của mùa giải sẽ ảnh hưởng đến cả các cầu thủ và huấn luyện viên. Mùa giải không mang lại cơ hội xây dựng lại và trang bị lại cho chiến dịch năm 2009. Các nhà tuyển dụng cho OU, Florida, Texas và các chương trình bóng đá thành công khác thúc đẩy quá trình tuyển dụng của họ bằng cách tận dụng tối đa thành công trên sân của đội họ. Tuyển dụng đã nhận được các cuộc gọi điện thoại di động từ bên lề tại trò chơi tô. Cô gái trẻ đáng yêu mà nhà tuyển dụng đã gặp trong chuyến thăm khuôn viên trường cũng được gọi là.

Nhưng làm thế nào để Bang Iowa cạnh tranh với Texas? Các  bundesliga table nhà tuyển dụng của Longhorn gọi những khách hàng tiềm năng từ sàn Fiesta Bowl. Các nhà tuyển dụng IState gọi từ sàn của Souper Bowl địa phương. Cần có kỹ năng bán hàng thực sự để thu hút một vận động viên trên trung bình đến với một chương trình như Bang Iowa. Để làm cho vấn đề trở nên khó khăn hơn, các bang Iowa trên thế giới – Washington, San Diego, v.v. – đã hoán đổi các huấn luyện viên vào cuối năm 2008. Khi các huấn luyện viên mới nắm quyền chỉ huy, người ta có thể cho rằng không có nhiều cuộc tuyển mộ được thực hiện trong năm đầu tiên. Tuy nhiên, một vận động viên muốn có nhiều thời gian thi đấu và thích cơ hội biến người thua thành người thắng có thể bị thu hút để chơi bóng cho Bang New Mexico. Nếu họ gặp vận động viên giỏi duy nhất trên sân, họ có thể thích được chuyển nhượng.

Đối với các đội thua cuộc, mùa giải còn dài. Việc tìm ra những việc cần làm khi kết thúc một mùa giải thất bại là trách nhiệm của ban huấn luyện – nếu họ đủ may mắn được gia hạn hợp đồng – và ban giám hiệu nhà trường – nếu họ đủ may mắn để không bị một tên phèn đuổi theo rìu xỉn. Ngoài mùa giải mang đến cho người thắng và người thua như nhau, một cơ hội để trang bị lại, nghỉ ngơi và xây dựng cho tương lai.

Người chơi, huấn luyện viên và quản trị viên không phải là những người duy nhất cần R&R sau mùa giải. Mùa giải kéo dài khiến người hâm mộ cạn kiệt năng lượng cảm xúc cũng như những khoản tiền đáng kể. Và tiếc cho những người hâm mộ bóng đá ở Seattle trong năm qua. Họ đã tiêu tiền của mình tại các hố tưới nước ở địa phương, mua dụng cụ đội, ngồi dưới trời mưa phùn ở Thái Bình Dương và để làm gì? Về chuyên môn, Seahawks kết thúc với tỷ số 4-12. Washington Huskies kết thúc trận không thắng với tỷ số 0-12. Làm thế nào để một người quay trở lại sau một mùa giải như vậy?

Để phục hồi sau một mùa giải thua cuộc và đặt ra những kỳ vọng về hành vi thực tế, một người hâm mộ phải tham gia vào quá trình đào tạo nghiêm túc ngoài mùa giải. Sinh viên đại học thấy điều này dễ dàng hơn so với các cựu sinh viên của trường. Một thứ gì đó trong khuôn viên trường luôn hiện diện để khiến tâm trí người ta khỏi mất mát – những thứ như tản bộ xuống Sorority Row vào một ngày ấm áp. Những người già hơn đang làm công việc bắt giữ rủi ro này.

Categories: Business